• 01 Đồng Nai, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM
  • 096 501 01 01

THỰC PHẨM BẠN ĐANG DÙNG CÓ THẬT SỰ AN TOÀN KHÔNG?

Đăng lúc: Chủ nhật - 04/08/2019 07:43

Trước thực trạng thực phẩm kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh  tràn lan như hiện nay, người dùng không khỏi lo lắng bởi những hệ lụy không mong muốn đối với sức khỏe.

Hiểu được vấn đề đó, nhà hàng CỘT ĐIỆN KITCHEN trong suốt quá trình hình thành và hoạt động đều đặt sức khỏe thực khách lên hàng đầu.

Với định hướng mang thực phẩm sạch từ nông trại đến bàn ăn cho khách, CỘT ĐIỆN KITCHEN cùng đối tác GreedFeed - đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thịt sạch cho thị trường cam kết mang đến những bữa ăn chất lượng, giàu dinh dưỡng.

Quy trình chăn nuôi tại Greenfeed được kiểm soát chặt chẽ 100%, trang trại nuôi khép kín, cẩn trọng từ khâu chọn lọc những con giống khỏe mạnh, sạch bệnh, thức ăn sạch, thân thiện với môi trường, cho đến khâu giết mổ, bảo quản hợp vệ sinh giúp tạo ra các sản phẩm thịt tươi ngon, an toàn với người dùng.

Rau quả, nông sản cung cấp cho nhà hàng cũng được kiểm soát chặt chẽ, nói không với chất bảo quản và hóa chất độc hại.

Chính nhờ những yếu tố trên, Cột Điện Kitchen đã nhận được sự tin tưởng ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo thực khách, trở thành một trong những nhà hàng uy tín hàng đầu với tiêu chí sạch sẽ, an toàn từ nông trại đến bàn ăn.

Vì vậy, bạn sẽ không phải lo ngại khi trải nghiệm ẩm thực tại đây. Cột Điện Kitchen - nhà hàng vì sức khỏe cộng đồng.

“CHÁY” HẾT MÌNH CÙNG LỄ HỘI BIA OKTOBERFEST 2019

18 Sep 2019 Sự kiện
“chay”-het-minh-cung-le-hoi-bia-oktoberfest-2019

Hòa cùng không khí lễ hội bia Đức OKTOBERFEST sắp tới, Cột Điện Kitchen sẽ tổ chức lễ hội bia OKTOBERFEST vào ngày 27/10/2019 nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị

RẰM THÁNG TÁM - RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU

06 Sep 2019 Sự kiện
ram-thang-tam-ron-rang-vui-tet-trung-thu

Mỗi năm cứ đến rằm tháng Tám âm lịch là trăng tròn vành vạnh khắp nơi mọi người lại háo hức đón Tết Trung thu. Tết Trung thu có nhiều tên gọi khác như Tết thiếu nhi, Tết trông trăng hay Tết đoàn viên.

THÁNG BẢY ÂM LỊCH - MÙA VU LAN BÁO HIẾU

12 Aug 2019 Sự kiện
thang-bay-am-lich-mua-vu-lan-bao-hieu

Tháng Bảy mưa dầm, ai khắc khoải, mùa Vu Lan báo hiếu đến rồi. Đây là dịp để tưởng nhớ công ơn Cha Mẹ, mỗi người con tìm về nguồn cội yêu thương. Nhắc nhở chúng ta luôn khắc ghi công ơn tựa trời biển của các đấng sinh thành.…

3RD BIRTHDAY COT DIEN KITCHEN

19 Apr 2019 Sự kiện
3rd-birthday-cot-dien-kitchen

Mừng đại tiệc sinh nhật CỘT ĐIỆN KITCHEN tròn 3 tuổi 26/04/2017 – 26/04/2019 gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, tuần lễ ưu đãi CỰC SỐC.

DỊCH VỤ TRANG TRÍ TIỆC THEO YÊU CẦU

18 Mar 2019 Sự kiện
dich-vu-trang-tri-tiec-theo-yeu-cau

Những bữa tiệc quan trọng không thể thiếu một không gian lộng lẫy, đầy màu sắc để cùng gia đình, bạn bè nâng ly chúc mừng và lưu giữ lại các khoảnh khắc đáng nhớ. Nào là tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc họp mặt, tất niên, mừng thọ,… Hơn…

1
Bạn cần hỗ trợ?